Tải hình nền BlackPink cute cho điện thoại dành cho VBlink

07/08/2023 (10 tháng ago)
Tải hình nền BlackPink cute cho điện thoại dành cho VBlink

Bạn là một VBlink chính hiệu, u mê những chị đẹp Hồng Đen với tài năng và sự xinh đẹp thiên phú, tải ngay hình nền BlackPink cute cho điện thoại để thể hiện cá tính thôi. Hình nền điện thoại là nơi để những thứ xinh xẻo và dễ thương, mà cái này thì hội chị đẹp BlackPink số 2 không ai số 1.

BlackPink – Nhóm nhạc xinh đẹp và tài năng

Sau thành công rực rỡ của sự kiện BornPink ở Hà Nội, chắc chắn hình ảnh BlackPink đã lại đẹp hơn rất nhiều trong lòng fan hâm mộ. Với những ai không đi đu idol thì sẽ tiếc nuối và khó nguôi suốt cả cuộc đời, không ngoa. Một bữa tiệc âm nhạc bằng tai sôi động và hàng trăm nghìn VBlink cháy hết mình, một bữa tiệc bằng mắt khi những Lisa, Rose, Jisoo, Jennie cháy hết mình trong những vũ đạo lôi cuốn. Và hơn cả là những khuôn mặt cute hết nấc.

BlackPink - Nhóm nhạc xinh đẹp và tài năng

Mê quá biết sao giờ, APKTodo tổng hợp lại những hình nền BlackPink cute nhất dành tặng cho VBlink, từ các khoảnh khắc, poster, meme dễ thương không có chỗ chê. Cuộn xuống phía dưới các bạn sẽ bị bội thực vì quá nhiều sự cute đấy.

BlackPink - Nhóm nhạc xinh đẹp và tài năng
VBlink ở Hà Nội cháy lắm nhé

Đây bao gồm những hình nền BlackPink có sự góp mặt của cả 4 cô nàng, riêng mỗi cô sẽ có 1 album riêng nhé, còn đây là hình ảnh cả nhóm luôn. Trước tin đồn về việc không gia hạn hợp đồng, BlackPink chưa biết đi đâu về đâu thì anh em VBlink hãy cứ trân trọng những khoảnh khắc 4 cô nàng còn cùng nhau vui vẻ.

Tải hình nền BlackPink cute cho điện thoại

Các bạn thấy tấm nào chim ưng nhất, còn nếu tấm nào cũng ưng thì tải hết cả bộ sưu tập về rồi để slide hình nền thì hết nước chấm luôn. Cả ngày sẽ luôn yêu đời và tim đập rộn nhịp vì sự đáng yêu được lan tỏa từ hình nền điện thoại. Yêu tất cả VBlink! Yêu các chị đẹp BlackPink rất nhiều!

>>> Album hình nền gái xinh 4k

Bình luận

Mẫn Nhi
Ui các chị đẹp của tuiiii
Trả lời -

Viết đánh giá

© 2023 APKTodo.Vn All rights reserved.
DMCA.com Protection Status